PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA NIKOLA TESLA

Phương pháp của tôi hoàn toàn khác biệt. Tôi không vội vã trong việc thử nghiệm. Khi tôi có một ý tưởng về một thiết bị mới thì tôi sẽ bắt đầu xây dựng thiết bị đó trong trí trưởng tượng.

Tôi thay đổi, cải tiến và vận hành thiết bị trong đầu tôi. Việc thử nghiệm các turbine đối với tôi là hoàn toàn chính xác

Các thiết bị khi được đưa vào thử nghiệm có độ chính xác tới mức hoàn hảo. Tesla tuyên bố rằng: Trong hơn 20 năm ông làm thí nghiệm bằng trí tưởng tượng thì đều cho kết quả chính xác khi đem ra thử nghiệm thực tế. Không hề có một ngoại lệ nào khác!

Tới đây các bạn mới thấy Tesla có khả năng tính toán và tưởng tượng ra các mô hình khủng bố như thế nào. Nhiều nhà khoa học cũng không thể lý giải được thiết bị do ông sáng tạo ra lại có độ chính xác tuyệt đối như vậy,  trong khi thời điểm đó chưa hề có các máy tính để xử lý số liệu một cách chính xác.

 Họ cho rằng Tesla chỉ có một trí nhớ phi thường và may mắn được Thượng Đế ban tặng cho các bản thiết kế.

Tesla cũng thừa nhận điều này: Ông không phải là tác giả của các bản thiết kế. Ông chỉ là người ghi chép lại mà thôi. Theo các khoa học hiện đại phân tích:

Trường hợp của Tesla gặp phải là do trường nhận thức bị biến đổi, lúc này con người có thể vượt xa các giới hạn vốn có như: Tiên đoán được các sự kiện trong tương lai, làm những điều phi thường, thậm chí là nói chuyện được với linh hồn đã chết.

Điều này khiến chúng ta phải thừa nhận rằng: Tồn tại một ngân hàng số liệu toàn cầu, nơi có thể cung cấp cho bạn mọi thứ mà bạn mong muốn. Tesla tiếp xúc được với nguồn sức mạnh của Chúa Trời là do một lần ông bị quá căng thẳng về việc giải quyết một vấn đề mang tính sống còn.

Ngày ông bị đau đầu dữ dội, Tesla quyết định ra ngoài để đi dạo thì đột nhiên ông cảm thấy mọi vật xung quanh trở lên cực kỳ nhạy cảm, ông có thể nghe thấy cỗ xe ngựa chạy tơi cách đó hàng dặm, tiếng nói chuyện của nhiều người cách đó 2 khu phố, ông cảm nhận được các tia nắng mặt trời đang đè lên người ông.

Và một cảm giác thật lạ, ông trông thấy ông đốm sáng léo lên trong trí óc của ông. Từ đó mà các ý tưởng và thiết kế cứ tuôn trào khiến ông phải vất vả lắm mới ghi chép hết lại được.

Trong chương số 10 cuốn Tư Duy Thiên Tài cũng giải thích hiện tượng đó là do tầng vô thức của con người đã được đánh thức.  Vấn đề lúc này chỉ quay về việc tiếp nhận!

Sự kiện này chỉ xảy ra khi một người nào đó bị căng thẳng quá mức về một vấn đề mang tính quan trọng, tính sống còn với bản thân anh ta.

Tesla thiên tài ở một chỗ là ông có thể đánh thức trạng thái vô thức tại mọi thời điểm mà ông muốn. Bởi vậy mà các thiết kế của ông nhiều khi được đánh giá là điên khùng, thiếu tính thực tế.

Việc sử dụng trí tưởng tượng của ông còn được thể hiện ở trường học:

Trong một lần kiểm tra bài cũ: Ông và một số học sinh được gọi lên bảng để giải các phép tính. Hầu hết các học sinh đều loanh hoanh viết các bước để đơn giản hóa các phép tính thì Tesla vẫn luẩn quẩn đọc phần hướng dẫn giải toán trước đó của thầy giáo. Đột nhiên ông ghi một kết quả chính xác và nhanh hơn tất cả các học sinh.

Thầy giáo của Tesla cho rằng ông đã gian nận. Tuy nhiên sau khi được giải thích thì thầy của ông mới tin rằng đó là sức mạnh của việc ông hình dung và tính toán các phép tính tích phân ở trong đầu.

 

Có 2 điều mà theo Tesla mọi người cần hiểu:

Thứ nhất: Mỗi người chúng ta đều là một cỗ máy thông minh gọi là “Meat Machines”

Thứ hai: Cỗ máy này phải có một “Purpose” tức là mục đích hay sứ mệnh.

 

Tesla giải thích rằng hồi nhỏ ông có đọc cuốn sách “Niagara Falls” – dòng thác nằm ở biên giới Bắc Mỹ và Cannada.

Ông tưởng tượng rằng một ngày nào đó ông sẽ làm việc tại đây với những cỗ máy khổng lồ.

Và thực sự đúng như vậy: Toàn bộ quá trình sáng tạo và học tập đã dẫn ông tới đất nước Mỹ, một trong những sáng tạo to lớn của ông chính là tạo ra nguồn điện nhờ vào các tubnies tận dụng lượng nước khổng lồ từ dòng thác Niagara Falls.

Hiện tại vẫn còn tượng đài tưởng niệm Tesla tại dòng thác kỳ vĩ bật nhất thế giới này.

 

THÔNG BÁO:  Trượng đã ngừng viết bài mới nên bạn muốn nhận các tài liệu về Tesla thì bạn vào 2 địa chỉ sau để nhận nhé.

[Tặng Trọn Bộ Tài Liệu Của Thiên Tài Nikolas Tesla]3 Bước Để Nhận:Bước 1: Coment Email của bạnBước 2: Like FanpageBước 3: Chờ Trượng xác nhận và gửi link tải cho bạn.

Posted by Hữu Trượng on Saturday, June 3, 2017

Hoặc địa chỉ website: https://thongtingiatri.com/

Comment bên dưới để được Trượng hỗ trợ sớm nhất

Đặt câu hỏi đầu tiên

avatar
wpDiscuz