Câu Chuyện Thành Công Của PewDiePie

Sẽ là thiếu sót cực kỳ lớn nếu không nhắc tới tên anh chàng PewDiePie – Youtuber sở hữu số lượng subcribers lớn nhất trên youtube.

Số liệu tổng hợp ngày 12/3/2016: PewDiePie có trên 42 triệu 700 ngàn người đăng ký. Một con số khủng khiếp đúng không bạn? Tính ra con số này gần bằng 1/2 dân số của Việt Nam.

Nếu có một bảng xếp hạng nào về mức độ nổi tiếng trên youtube thì mình tin chắc PewDiePie sẽ đứng đầu danh sách.

Câu chuyện thành công của PewDiePie

PewDiePie tên thật là Felix Arvid Ulf Kjellberg, sinh ngày 24 tháng 10 năm 1989 tại Thụy Điển.

Hành trình làm Youtube của anh bắt đầu từ một quyết định cực kỳ táo bạo khi PewDiePie quyết đinh bỏ Đại Học để theo đuổi đam mê làm video trên youtube.

Pew chia sẻ thời điểm cực kỳ khó khăn đối với anh, gia đình anh cực kỳ thất vọng và không muốn gặp mặt anh. Tuy nhiên, với một niềm khát khao mãnh liệt, Pew quyết tâm theo đuổi con đường làm Vloger. Những video đầu tiên của Pew đơn giản là những lời bình luận hài hước về chuyện bán xúc xích, chơi game. …

Đây là video đầu tiên được đăng tải trên kênh PewDiePie : https://www.youtube.com/watch?v=9jeJbdVl2jIVới khát khao mãnh liệt và một sự kiên trì sáng tạo video liên tục thì  vào năm 2012 kênh Youtube của PewDiePie đã chính thức cán  mốc 1 triệu subcribers.  Đó là cột mốc đầu tiên đánh dấu sự thành công  vang dội của PewDiePie sau này.

Các bạn có thể thấy theo đuổi đam mê là một điều không hề dễ dàng, có thể bạn sẽ gặp phải rất nhiều lời phản đối từ gia đình bạn bè rằng: Bạn phải kiếm một công việc ổn đinh, răng theo ước mơ, theo đuổi hoài bão là điều hoang tưởng.

BẠN CAM CHỊU VÀ NGHE THEO SỰ SẮP ĐẶT CỦA NGƯỜI KHÁC.

Bạn đâu có biết rằng: Chỉ khi theo đổi ước mơ, theo đuổi đam mê bạn mới có một cuộc sống trọn vẹn nhất, một cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng khi làm việc. Bạn sẽ sẵn sàng thức khuya dậy sớm để rèn luyện tài năng và viết lên những ý tưởng, kế hoạch cho tương lai.

Sẽ  chẳng có một PiewDie thành công như ngày hôm nay nếu không có cái ngày anh ta quyết định theo đuổi đam mê tới cùng.

Cái giá để đạt được thành công luôn là vậy. Bạn phải không ngừng cố gắng sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo.Kiên trì, kiên trì và kiên trì.
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTBE CỦA TRƯỢNG

 

 

Comments

comments

Powered by Facebook Comments